Cảm giác lần đầu tiên được cầm vô lăng và lái ô tô

Bạn cảm giác thế nào khi lần đầu tiên lái xe ôtô? Hồi hộp căng thẳng cảm thấy khó khăn khi phải điều khiển 1 chiếc xe hơi to hơn xe máy? Bình tĩnh thấy dễ dàng hơn mình tưởng? Hay cảm giác lần đầu được cầm lái ô tô không có gì đặc biệt.? Dưới đây là những tổng hợp từ những chia sẻ về cảm giác đầu tiên tự cầm lái xe ô tô vi vu trên con đường, mặc dù mới lấy bằng lái. :)))

Cảm giác lần đầu tiên được cầm vô lăng và lái ô tô

- Giống như lần đầu với cô bạn gái. Một chút cảm giác sợ, lo lắng, một chút phấn khích, cảm thấy mình bản lĩnh và trưởng thành hơn, phương tiện lúc đầu hơi khó điều khiển về sau quen dần, càng chạy càng thấy yêu quý chiếc xe của mình hơn và sung sướng tột cùng khi hoàn thành chặng đường đi đầu tiên của mình. Dĩ nhiên là lái quen rồi thì những cảm giác đó cũng giảm dần theo thời gian phải không các bạn!

- Cái cảm giác đến giờ vẫn nhớ. Tay cầm vô-lăng thật chặt. Mặt nhìn căng thẳng: Nhìn trước, nhìn gương hậu, gương bên phải bên trái liên tục. Chỉ sợ xe mình với xe bên cạnh sượt vào nhau. Về đến nhà, thờ phào nhẹ nhõm.

- Tim đập thình thịch như vừa nhận được tin nhắn phản hồi yêu thương của cô bạn gái đang cưa cẩm, trong đầu óc xoay vần đủ câu hỏi, liệu mình có chạy quá lối rẽ không, có bị sai luật không, có lần nào làm xe chết máy không, thế thì tẽn tò lắm.- Dần dần theo ngày tháng, may mắn thường xuyên được rèn giũa, tay lái cứng lên, những cảm xúc hồi hộp, tự tin khi bước vào ghế lái một chiếc xe lạ lẫm cũng không còn. Nhưng vẫn y nguyên, thứ cảm xúc mơn trớn, đê mê khi tay sờ lên lớp da của vô-lăng, mỗi lần chuồi ngón tay gẩy xi-nhan tanh tách đầy điêu luyện, đạp thốc ga trong một pha ngẫu hứng.

Cảm giác lần đầu tiên được cầm vô lăng và lái ô tô

- Chiều hôm nay, vừa đi học về em chưa kịp thay đồ thì ông thày dạy lái xe choa em tới. Cái cảm giác lần đầu cầm vô lăng sướng thiệt. Em cứ hồi hộp không bít lái thế nào. Rồi ông thầy lại nói là tập trong chỗ đậu xe khoảng 30 phút là ra ngoài đường chạy được rồi. Em nghe xong sản lun. Nhưng khi em ngồi lên bên tài thì em mới cảm thấy thoải mái vì em làm chủ được chiếc xe. Sau 30 phút chạy vòng quanh sân tập. Ổng cho em ra ngoài đường, chạy lên dốc xuống dốc, rồi lại qua kua vv. Đường đa số là 2 làn thôi, mà em cũng chẳng thấy run hay mỏi tí nào. Cảm giác khá tự tin, nhất là những lúc vào kua, ôm kua. rồi ra đường lớn chạy, em cũng chú ý quan sát để qua về những làn đường kế bên. Kết thúc 90 phút chạy mà kô ông thày kô cần đạp phanh lần nào cả. Công nhận chiều nay vui thật đó các bác.

Đọc thêm: Xe tải treo dây cao su ở lốp có tác dụng gì?


loading...


Share on Google Plus

Liên hệ

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Xe và Xe của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu hợp tác với XeVaXe.com hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:
Phone: 09 1206 1906
Email: khanhvu1906@gmail.com
    Facebook Comment