Sự khác nhau giữa hai siêu xe Lamborghini và Ferrari về trải nghiệm

Nếu ai đã có dịp được lái hai chiếc siêu xe Lamborghini và Ferrari thì chắc chắn sẽ có những trải nghiệm lái khác nhau. Dưới đây là những so sánh về trải nghiệm lái cũng như cầm vô lăng Lamborghini và Ferrari, chứ nếu so sánh hãng nào hơn hãng nào thì thực sự rất là khó nói vì mỗi hãng cho ta một cảm giác sướng khác nhau. Mà nếu có nói thì cũng không nói được vì cái này phụ thuộc vào bạn là  Fan của hãng nào trong hai hãng Lamborghini và Ferrari.

Sự khác nhau giữa hai hãng xe Lamborghini và Ferrari về trải nghiệm

- Ferrari thì cho cảm giác tinh tế hơn, lái nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn. Cảm giác lái chính xác hơn.

- Lamborghini thì có một cái gì đó dữ hơn, đưa đến cho người lái cảm giác nam tính và hiếu chiến  hơn, cảm giác lái của Lamborghini không cho cảm giác thoải mái hơn khi lái chiếc Ferrari, nhưng lại cho mình cái cảm giác rất là thô, và thuần thể thao hơn. 

Nói chung là mỗi siêu xe điều có cái hay của nó, nếu có điều kiện thì bạn cứ mua cả hai luôn, cứ để trong nhà, mỗi ngày chạy mỗi chiếc cho cuộc sống nó đỡ nhàm chán :))


Còn về chi phí duy trì bảo dưỡng hai chiếc siêu xe Lamborghini và Ferrari này thì không đắt đỏ như mọi người vẫn tưởng, vì do điều kiện ở Việt Nam mình dùng siêu xe để làm phương tiện đi lại chính cũng rất khó khăn ( thời tiết, đường xá...) nên bạn cũng ít khi dùng tới siêu xe, mà mỗi khi dùng thì cũng không chạy bao nhiêu. Nếu bạn biết giữ đúng cách thì chi phí bỏ ra không đáng là bao so với tiền bạn bỏ ra mua xe, chỉ có những phụ tùng bắt buộc thay khi đến định kỳ bảo dưỡng do hãng quy định ( mà bạn yên tâm mọi phụ tùng đều có con số định kỳ sẵn rồi bạn chỉ làm theo thôi ). Điều kiện quan trọng nhất để giảm chi phí bảo dưỡng hay là chi phí nuôi siêu xe Lamborghini và Ferrari là bạn phải am hiểu về nó, tìm hiểu kỹ về nó nhất là vấn đề về kỹ thuật.
loading...


Share on Google Plus

Liên hệ

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Xe và Xe của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu hợp tác với XeVaXe.com hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:
Phone: 09 1206 1906
Email: khanhvu1906@gmail.com
    Facebook Comment