Đánh giá nhà xe Tuấn Thành tuyến Thanh Hóa - Đà Nẵng

Trải nghiệm nhà xe Tuấn Thành chạy từ Thanh Hóa - Đà Nẵng cho mình thấy nhà xe phục vụ tương đối tốt với khách hàng.

Đánh giá nhà xe Tuấn Thành tuyến Thanh Hóa - Đà Nẵng
 
- Về giá vé thì rõ rãng, chi tiết. Ví dụ như nói rõ cho khách hàng biết cụ thể mức giá vé bao nhiêu đối với từng chặng đường khác đi, nếu như khách có thêm hàng hóa đi cùng thì sẽ đưa ra mức giá kiện hàng đó trước khi hành khách lên xe.

- Vì hôm mình đi là buổi đêm, nên mình thấy điểm này rất tốt đó là: nhà xe có ghi lại chi tiết điểm đến, số ghế của khách hàng, nên lỡ bạn có ngủ quên trong quá trình xe chạy thì bạn cứ yên tâm, vì gần đến địa điểm bạn xuống, nhà xe sẽ đánh thức bạn dậy nên bạn sẽ không sợ bị chạy quá địa điểm mà bạn muốn xuống.

- Về thái độ phục vụ: tương đối Tốt.

- Có 1 điểm mình không thích là nếu bạn nằm ở giường dưới thì bạn không thể quan sát được mọi vật xung quanh, cũng như những nơi xe chạy qua.

Nếu bạn nào có nhu cầu cần đi lại hoặc gửi hàng hóa trên truyến Thanh Hóa - Đà Nẵng hoặc chiều ngược lại thì có thể liên hệ với nhà xe Tuấn Thành theo số điện thoại:  0913269298.

Lưu ý: có số điện thoại kèm theo từng xe 1, nhưng từng xe này chỉ nhận đặt vé ngày thường thôi, còn ngày lễ Tết bạn phải vào bến xe trung tâm Thành Phố Đà Nẵng hoặc phòng bán vé tại Thanh Hóa để mua vé nhé, bạn cũng có thể đặt vé qua số điện thoại 0913269298, nhưng vé vào những ngày lễ Tết này thì bên nhà xe Tuấn Thành bán cả tuyến chứ không bán từng chặng các bạn nhé.Có 1 điểm nữa là nhà xe dừng lại ăn cơm hơi lâu ( gần 1 tiếng đồng hồ ) nên bạn tha hồ mà nghỉ nghơi thư giãn nhé.loading...


Share on Google Plus

Liên hệ

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Xe và Xe của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu hợp tác với XeVaXe.com hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:
Phone: 09 1206 1906
Email: khanhvu1906@gmail.com
    Facebook Comment