Xe tay ga Honda Vario 150 độ phong cách phân khối lớn

Mẫu xe ga sử dụng động cơ 150 phân khối cho công suất 12,4 mã lực mang phong cách thể thao.

Honda Vario 150 ESP giới thiệu ra thị trường Indonesia cách đây khoảng 3 tháng, là mẫu xe ga mang phong cách thể thao, sử dụng động cơ ESP 150 phân khối như trên PCX 150.

Xe tay ga Honda Vario 150 độ phong cách phân khối lớn

Thiết kế của Vario tuy sử dụng nhiều đường xẻ cắt nhưng tổng thể vẫn thực dụng, cho cảm giác là mẫu xe nữ hơn là xe nam. Do đó, chủ nhân chiếc xe đã thay đổi một số bộ phận cho phù hợp hơn.

Đầu trước giữ kiểu thiết kế đèn pha hiện đại như trên mẫu môtô phân khối lớn CBR1000RR. Điểm nhấn là tay lái hạ thấp, thêm ốp chắn gió phồng to phía trước tạo cảm giác thể thao, chững chạc hơn hẳn. Mặt đồng hồ cũng thay mới loại LCD cỡ lớn.

Xe tay ga Honda Vario 150 độ phong cách phân khối lớn

Phía đuôi xe cũng mang phong cách thể thao khi sử dụng yên xe solo, thêm phần gù xe độc đáo. Ống xả cỡ lớn và những chi tiết nhỏ trong bộ bodykit tạo hình mới. Đôi lốp, giảm xóc thay bằng loại lớn như của môtô.

Honda Vario 150 sử dụng động cơ eSP một xi-lanh dung tích 150 phân khối, phun xăng điện tử, công suất 12,4 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 12,8 Nm ở vòng tua máy 5.000 vòng/phút.

Xem thêm:  Tăng phí trước bạ với Honda SH và Air Blade

Theo:  Minh Hy  ( vnexpress )


Share on Google Plus

Liên hệ

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Xe và Xe của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu hợp tác với XeVaXe.com hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:
Phone: 09 1206 1906
Email: khanhvu1906@gmail.com
    Facebook Comment